Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy

Điều hòa Mitsubishi Heavy có thiết kế tao nhã, được trang bị công nghệ DC PAM Inverter mang đến khả năng làm mát vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm điện năng đáng kể, cùng Điện máy Thiên Phú khám phá công nghệ tuyệt vời của dòng điều hòa này nhé.

1 Công nghệ DC PAM Inverter?

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy có khả năng điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của điều hòa, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ tự động điều chỉnh công suất của động cơ máy nén trở về hoạt động ở tốc độ thấp để có thể duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định và thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

2 Chế độ Econo kết hợp biến tần DC PAM Inverter xóa tan nỗi lo về chi phí tiền điện 

Mặc dù có thể vận hành linh hoạt, mang đến cho người tiêu dùng những phút giây thư giãn, thoải mái nhất thì những chiếc điều hòa DC PAM Inverter của Mitsubishi Heavy vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả với chế độ Econo hiện đại.

Chỉ cần bấm một nút Econo đơn giản trên Remote, điều hòa sẽ lập tức giảm công suất làm lạnh nhằm tiết kiệm năng lượng nhưng không gây ảnh hưởng đến bầu không gian mát lạnh.

Công nghệ Econo kết hợp biến tần DC PAM Inverter xóa tan nỗi lo về chi phí điện hằng tháng của gia đình

Những chiếc điều hòa inverter Mitsubishi Heavy với công nghệ biến tần DC PAM Inverter có thể xem là một "người bạn" tuyệt vời cho bất kỳ vị gia chủ nào mong muốn được tận hưởng bầu không gian thoải mái, êm ái mà không tốn quá nhiều chi phí. Comments)

Khách hàng Posted 3/18/2019 9:58:12 PM
Bài viết hay.
reply

Leave a comment

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0912369286.

 GỌI ĐIỆN