Công nghệ điều hòa xanh của Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng với dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, đột phá trong công nghệ sống xanh bảo vệ môi trường nhờ tiết kiệm năng lượng tối ưu và mang đến không gian sống trong lành. Chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ tiên tiến và hiện đại đó.

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ PAM Control

Bộ điều khiển PAM Control trên điều hòa Mitsubishi Electric có khả năng điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Nhờ đó, tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng.

Điều hòa Mitsubishi Electric ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng ưu việt từ cam kết bảo vệ môi trường của thương hiệu này. Công nghệ biến tần Inverter đưa nhiệt độ phòng về mức mong muốn nhanh hơn các loại điều hòa thông thường và duy trì mức nhiệt độ cài đặt thông qua tần suất hoạt động ổn định của máy nén, từ đó giúp máy vận hành tối ưu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Chế độ ECO kết hợp bộ điều khiển PAM Control làm lạnh hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn

Chế độ ECO trên điều hòa inverter Mitsubishi Electric hoạt động dựa trên mức nhiệt tại cửa gió, nếu phát hiện nơi có mức nhiệt cao hơn, máy sẽ tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp, tránh hao phí điện năng ở những nơi không cần thiết.

Nhờ chế độ này, dù mức nhiệt cài đặt ở điều hòa khi bật chế độ ECO cao hơn thông thường đến 2 độ C thì người dùng vẫn cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Bên cạnh đó, khả năng phân phối hơi lạnh hiệu quả của chế độ ECO còn giúp người dùng tiết kiệm đến 20% chi phí tiền điện mỗi tháng.

Công nghệ Powerful Cool

Khác với điều hòa giá rẻ, điều hòa Mitsubishi Electric trang bị công nghệ Powerful Cool giúp tạo ra lưu lượng khí cao hơn 10% so với tốc độ quạt cao, làm mát phòng trong vòng chưa đến 15 phút, sau đó, tự động trở về chế độ cái đặt thông thường. Kết hợp cùng Econo Cool, tính năng này cho phép tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, dù nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C so với chế độ thông thường vẫn không làm mất đi sự thoải mái, tăng hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 20%. Chế độ gió tự nhiên của máy lạnh Mitsubishi Electric còn dàn trải tạo sự thoải mái suốt cả ngày thay vì luồng gió mạnh thổi trực tiếp vào người như những máy lạnh thông thường.

Khử mùi kháng khuẩn

Điều hòa Mitsubishi Electric góp phần mang đến không gian sống trong lành với màng lọc Nano Platinum và màng lọc chống nấm mốc có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Kích thước của bề mặt ba chiều cũng được mở rộng đáng kể, giúp tăng cường phạm vi lọc khí. Những tính năng này giúp màng lọc có chất lượng thu gom bụi tốt hơn so với các màng lọc thông thường. Ngoài ra, Màng lọc chống nấm mốc có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, đảm bảo bầu không khí trong phòng luôn trong lành.Comments)

Khách hàng Posted 3/18/2019 9:58:13 PM
Bài viết hay.
reply

Leave a comment

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0912369286.

 GỌI ĐIỆN