Điều hòa Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YL-S5 thiết kế đẹp mắt

Điều hòa Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YL-S5với thiết kế đẹp mắt là sản phẩm của Mitsubishi Heavy. Công suất 1.5 HP phù hợp với những không gian vừa và nhỏ từ 15 đến 20 m2. Cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu dòng sản phẩm này.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy này được trang bị công nghệ inverter giúp bỏ qua cơ chế bật/tắt liên tục như các điều hòa thường, từ đó mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội.

Ngoài ra, việc sử dụng máy nén inverter còn giúp máy có tuổi thọ bền hơn và khả năng duy trì nhiệt độ ổn định.

Kháng khuẩn khử mùi vượt trội

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YL-S5 còn được trang bị 2 bộ lọc khử mùi độc đáo giúp mang đến không khí thật sự trong lành cho gia đình bạn.

  • Bộ lọc khử mùi Solar của điều hòa giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước. Phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế.
  • Bộ lọc khuẩn Enzyme là loại enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào lớp vỏ ngoài của vi khuẩn và tiêu diệt chúng.

Chế độ làm lạnh nhanh

Bên cạnh chế độ tiết kiệm điện của điều hòa inverter, khi cần làm lạnh nhanh, người sử dụng chỉ cần nhấn một nút (Hi Power) trên điều khiển để đưa máy lên công suất tối đa giúp làm lạnh nhanh hơn mà không cần phải chờ đợi quá lâu như các điều hòa thông thường khác.Comments)

Khách hàng Posted 3/18/2019 9:58:15 PM
Bài viết hay.
reply

Leave a comment

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0912369286.

 GỌI ĐIỆN